Sử dụng ruy băng trang trí không gian số là một trong số cách tạo lên không gian sống độc đáo nà không tốn quá nhiều chi phí. Việc kết hợp ruy băng với các đồ nội thất sẽ đem đến cho chúng một vẻ ngoài vô cùng cái tính và mới lạ. Dưới đây là một ý tưởng trang trí nhà với ruy băng mà bạn có thể tham khảo.

Những ý tưởng dùng ruy băng trang trí nội thất độc lạ

Lọ hoa xinh xắn

Đừng vứt bỏ những chai thủy tinh cũ đựng cafe hoặc trà, hãy bọc một lớp ruy băng một màu bên ngoài vỏ chai, sau đó dùng những màu nổi hơn chạy dọc theo thân chai, như vậy là bạn đã có ngay một lọ cắm hoa xinh xắn và cực kì độc đáo…

Lọ hoa xinh xắn
Lọ hoa xinh xắn

Chậu cây cảnh nổi bật

Bạn không cần phải tốn tiến để thay mới những chậu cây cảnh đặt trong phòng, sử dụng ruy băng là một giải pháp hữu ích để khiến căn nhà thêm phần sinh động…

Chậu cây cảnh nổi bật
Chậu cây cảnh nổi bật

Lưu ý không nên dán ruy băng kín hết bề mặt chậu, bởi cách này có thể khiến bạn bị rối mắt. Bạn có thể sử dụng ruy băng màu xanh lá cây với độ dài ngắn khác nhau để mô phỏng hình dáng các loại cây.

Trang trí ghế lạ mắt

Nếu bạn muốn chiếc ghế ngồi trong không gian phòng ăn hoặc trong những buổi tiệc trở lên bắt mắt hơn. Bạn có thể trang trí chúng bằng cách đan một vài sợi ruy băng ở phần tựa của ghế.

Trang trí ghế với ruy băng
Trang trí ghế với ruy băng

Trang trí khung ảnh 

Thêm một ý tưởng trang trí góc bàn ăn nữa cho bạn. Sự kết hợp của ruy băng lụa màu vàng và hồng – đen xung quanh cạnh bàn ăn này đã khiến cho nó trở nên nổi bật và thú vị. Ngoài ra, việc “đóng khung” những bức tranh tường bằng chính những đoạn ruy băng ấy giúp tạo nên sự thống nhất cho những món nội thất trong phòng.

Trang trí khung ảnh 
Trang trí khung ảnh 

Hi vọng với một vài ý tưởng sử dụng ruy băng trang trí nội thất chúng tôi chia sẻ hôm nay sẽ giúp nghĩ ra những ý tưởng trang trí nhà ở độc đáo hơn nữa. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi.

THẾ GIỚI RUY BĂNG| HỘP QUÀ ĐẸP
——————————————————————

Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0866.097.090

Tham khảo bài viết :