Năm mới đến nhu cầu tìm mua những mẫu ruy băng happy new year để trang trí giỏ quà tết càng cao. Nếu bạn chưa biết mua  loại ruy băng này ở đầu, vậy thì đừng quên ghé ruybang.com.vn nhé ! Đến với shop bạn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều mẫu ruy băng in sẵn đẹp hoặc đặt in theo yêu cầu.

Ứng dụng tuyệt vời của ruy băng trong cuộc sống

Ruy băng được sản xuất từ rất nhiều chất liệu khá nhau. Vì vậy, bên cạnh được sự dụng trong việc chế tạo đồ handmade, chúng còn được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực thời trang. Không chỉ dừng lại ở đây, cùng với sự phát triển của công nghệ in ấn, những mẫu ruy băng in còn được sử dụng vào mục đích quảng cáo. Những công ty sẽ in slogan hay logo công ty mình trên các sợi ruy băng này.

Ứng dụng tuyệt vời của ruy băng trong cuộc sống
Ứng dụng tuyệt vời của ruy băng trong cuộc sống

Ngoài ra, ruy băng happy new year có thể dùng để trang trí những dịp quà tết chi ân khách hàng vào dịp năm mới. Làm băng khánh thành, dùng trong hội nghị, sự kiện…

Một số mẫu ruy băng lụa sử dụng trang trí  dịp tết đẹp

Nhắc đến ruy băng chắc hẳn nhiêu người sẽ đến ruy băng lụa. Tuy nhiên, với sự đa dạng về chất liệu, các sản phẩm ruy băng cũng ngày càng đa dạng hơn có ruy băng voan, ruy băng nhung… Dưới đây là một vài mẫu ruy băng từ lụa đang bán chạy hiện nay.

Ruy băng nhựa
Ruy băng nhựa
Ruy băng trang trí năm mới
Ruy băng trang trí năm mới
Ruy băng voan pha lụa 2,5cm
Ruy băng voan pha lụa 2,5cm
Rung băng nhung cao cấp 2,5cm - RB31
Rung băng nhung cao cấp 2,5cm – RB31

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua ruy băng lụa hay in ruy băng, vui lòng liên hệ: 0866.097.090. Ruybang.com.vn đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng về mẫu mã cũng như chất lượng của ruy băng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt và chương trình khuyến mãi, giảm giá, hậu mãi cho khách hàng đặt mua ruy băng số lượng lớn.

THẾ GIỚI RUY BĂNG| HỘP QUÀ ĐẸP
——————————————————————

Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0866.097.090

Tham khảo bài viết :