Với sự đa dạng về màu sắc, độ bền cao ruy băng trở thành 1 phụ kiện trang trí phổ biến hiện nay. Những mẫu ruy băng lụa 1cm cũng được ứng dụng khá phổ biến trong cuộc sống. Trong đó có thể kể như trang trí hoa, quà tặng, dây đeo thẻ,..

Ứng dụng của ruy băng trong cuộc sống

Ruy bằng được sản xuất từ rất nhiều chất liệu khá nhau. Vì vậy, bên cạnh được sự dụng trong việc chế tạo đồ handmade, chúng còn được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực thời trang. Không chỉ dừng lại ở đây, cùng với sự phát triển của công nghệ in ấn, những mẫu ruy băng in còn được sử dụng vào mục đích quảng cáo. Những công ty sẽ in slogan hay logo công ty mình trên các sợi ruy băng này.

Ứng dụng của in ruy băng trong cuộc sống
Ứng dụng của ruy băng trong cuộc sống

Ngoài ra, ruy băng còn làm phụ kiện cho phái đẹp: làm dây cột tóc, thắt nơ… Làm băng khánh thành, dùng trong hội nghị, sự kiện…

Tổng hợp những mẫu ruy băng lụa 1cm đẹp nhất năm 2021

Nhắc đến ruy băng chắc hẳn nhiêu người sẽ đến ruy băng lụa 1cm. Tuy nhiên, với sự đa dạng về chất liệu, các sản phẩm ruy băng cũng ngày càng đa dạng hơn có ruy băng voan, ruy băng nhung… Dưới đây là một vài mẫu ruy băng đang bán chạy hiện nay.

Ruy băng voan lụa
Ruy băng voan lụa
Rung băng nhung cao cấp
Rung băng nhung cao cấp
Ruy băng voan pha lụa
Ruy băng voan pha lụa
Ruy băng voan pha lụa
Ruy băng voan pha lụa
Ruy băng lụa
Ruy băng lụa

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua ruy băng các loại vui lòng liên hệ: 0866.097.090. Ruybang.com.vn đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng về mẫu mã cũng như chất lượng của ruy băng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt và chương trình khuyến mãi, giảm giá, hậu mãi cho khách hàng đặt mua ruy băng số lượng lớn.

THỂ GIỚI RUY BĂNG| HỘP QUÀ ĐẸP

——————————————————————

Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0866.097.090

Tham khảo bài viết :