Ruy băng là phụ kiện không thể thiếu trong những món quà. Như điểm nhấn trong các món quà, ruy băng góp phần nâng cao giá trị nghệ thuật. Bên cạnh đó, đây cũng là phụ kiện mang nhiều ý nghĩa. Với mỗi doanh nghiệp hay đơn vị tặng quà, in ruy băng theo yêu cầu doanh nghiệp còn là phụ kiện thể hiện phong cách. 

In ruy băng theo yêu cầu đang ngày càng được chú trọng hơn. Đặc biệt trong các món quà tri ân của doanh nghiệp. Thông điệp trên ruy băng chính là những gì doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Cùng với đó là sự sang trọng mà món phụ kiện này đem lại cho món quà tri ân.

In ruy băng theo yêu cầu với hình ảnh

Ruy băng được thiết kế để tạo điểm nhấn trong những món quà dịp đặc biệt. Do đó, in những hình ảnh đặc trưng trên ruy băng chính là một ý tưởng hay.

In ruy băng theo yêu cầu dịp Giáng sinh

Chúng ta có những ngày “tặng quà quốc dân” như Lễ tình nhân – Valentine (14/2), Lễ giáng sinh (25/12), Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11),….Trong mỗi dịp lại có những hình ảnh tiêu biểu riêng không thể trộn lẫn. Với lễ tình nhân ta có hình ảnh trái tim, hình ảnh cây thông noel, ông già noel gắn với dịp Giáng sinh,….

Ruy băng valentine

In ruy băng theo yêu cầu với hình ảnh sẽ góp phần “gợi mở”. Những sự quan tâm, lời yêu thương sẽ được gói gọn trong những hình ảnh thân quen. Đây cũng là một cách để đáp ứng nhu cầu của đa dạng các đối tượng khác nhau.

In ruy băng với chữ nghệ thuật

Đây được coi là phong cách in phổ biến nhất. In chữ lên ruy băng giúp truyền tải cụ thể nội dung mong muốn, góp phần làm nổi bật giá trị tinh thần của món quà.

In chữ nghệ thuật lên ruy băng cũng tạo ra “nét chấm phá” nghệ thuật trong tổng quan món quà. Dù thiết kế đơn giản – 1 dòng chữ trải dài theo ruy băng. Hay thiết kế cầu kỳ – phối hợp nhiều font chữ đặt trong bố cục được sắp xếp. Ruy băng in chữ vẫn đem lại vẻ mộc mạc, thanh lịch nhưng không kém phần uyển chuyển.

In ruy băng theo yêu cầu doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp, thường đặt in ruy băng với nội dung định sẵn. Đây sẽ là phong cách thiết kế ruy băng phù hợp nhất với tiêu chí doanh nghiệp.

In ruy băng phụ kiện thời trang

Ruy băng đã và đang là phụ kiện trang trí quà tặng không thể thiếu. Nhưng với sự phát triển của chất liệu, ruy băng giờ đây còn là món đồ phụ kiện được nhiều chị em yêu thích.

Ruy băng cột tóc, ruy băng cài túi, ruy băng kẹp thắt lưng,……Tất cả đều tạo nên sự phát triển cho dịch vụ in ruy băng theo yêu cầu. Với mục đích là phụ kiện thời trang tạo điểm nhấn, các thiết kế in trên ruy băng vô cùng đa dạng và đậm chất nghệ thuật.

Ruy băng cột tóc

Hiện nay ruy băng không chỉ nằm trong khuôn khổ trang trí vật phẩm. Ruy băng còn trở thành phụ kiện thời trang nâng tầm cá tính. Đó là lý do cho sự phát triển của dịch vụ in ruy băng theo yêu cầu.

In ruy băng đã, đang và sẽ phát triển hơn nữa. Vì vậy Thế giới ruy băng sẽ luôn cập nhật thông tin mới nhất, thiết kế độc đáo nhất gửi tới các bạn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để có cho mình những lựa chọn tốt nhất khi chọn in ruy băng nhé!