Những sợi ruy băng với màu sắc rực rỡ cùng với sự đa dạng về chất liệu làm nổi bật cho những hộp quà tặng. Cùng với sự sáng tạo rất nhiều ý tưởng trang trí nội thất với ruy băng độc đáo đã ra đời. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài ý tưởng hay và độc đáo từ ruy băng.

Một số ý tưởng trang trí nội thất với ruy băng vô cùng độc đáo

Không chỉ phù hợp để gói quà, chỉ cần chút tỉ mẩn và sáng tạo, dây ruy bằng còn phát huy tác dụng bất ngờ trong trang trí nhà. Dưới đây là một vài ý tưởng trang trí nội thất với ruy băng khá mới mẻ, độc lạ mà bạn có thể tham khảo.

Những dải ruy băng grosgrain (loại ruy băng có gân nổi) đã giúp tăng thêm phong cách cho góc đọc nhỏ dưới đây. Những dải băng vàng bản to mang đến vẻ thời trang cho chiếc ghế trắng thanh lịch thì những dải xanh nhỏ lại thêm cá tính hiện đại.

Chiếc bàn sắc màu độc đáo
Chiếc bàn sắc màu độc đáo
Chiếc ghế độc đáo với ruy băng
Chiếc ghế độc đáo với ruy băng

Thêm một ý tưởng trang trí góc bàn ăn nữa cho bạn. Sự kết hợp của ruy băng lụa màu vàng và hồng – đen xung quanh cạnh bàn ăn này đã khiến cho nó trở nên nổi bật và thú vị. Ngoài ra, việc “đóng khung” những bức tranh tường bằng chính những đoạn ruy băng ấy giúp tạo nên sự thống nhất cho những món nội thất trong phòng.

Góc bàn ăn chill Chill cùng ruy băng lụa
Góc bàn ăn chill Chill cùng ruy băng lụa

Tùy theo sở thích, bạn có thể thu thập những đoạn ruy băng có cùng kích thước với sắc độ giống hoặc tương phản nhau. Tiếp theo chỉ cần buộc chúng lên thanh ngang ở cửa sổ là bạn đã có một chiếc rèm cửa lạ mắt cho cửa sổ nhà mình rồi đầy. Đây quả là 1 ý tưởng trang trí nhà ít tốn kém mà lại độc đáo đúng không?

Trang trí khăn trải bàn ăn
Trang trí khăn trải bàn ăn
Ghế đan ruy băng độc đáo
Ghế đan ruy băng độc đáo

Hi vọng, với một vài ý tưởng nhỏ trang trí nội thất với ruy băng chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ gợi ra cho bạn nhiều ý tưởng độc đáo hơn nữa với ruy băng. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này của ruybang.com.vn, để đặt mua ruy băng giá sỉ bạn đừng quên ghé thăm shop nhé!

THẾ GIỚI RUY BĂNG| HỘP QUÀ ĐẸP
——————————————————————

Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0866.097.090

Tham khảo bài viết :