Bạn đang muốn tìm kiếm một cách làm nơ trang trí giỏ quà tết đẹp, dễ thực hiện. Chỉ với một vài nguyên liệu đơn giản và một chút khéo léo chưa đến 5 phút bạn đã có những chiếc nơ siêu xinh rồi. Trong bài viết này, Thế Giới Ruy Băng xin chia sẻ với các bạn cáchlàm nơ ruy băng giỏ quà tết ngay tại nhà.

Nguyên liệu cần có:

Trước khi, bắt tay vào làm nơ ruy băng vải, các bạn chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • Ruy băng vải dài 2 m
  • Que đo hoặc thước đo, mặc dù tôi thích thước đo hơn
  • Dây hoa
  • Kìm cắt dây
  • Kéo

Hướng dẫn cách làm nơ ruy băng giỏ quà tết đẹp, dễ thực hiện

Bước 1:
Cắt hai dải ruy băng – một dải dài 36 inch và 1 dải 20 inch . Cắt các đầu theo một góc và để sang một bên. Cắt một đoạn dây hoa 12 inch. Việc cắt này rất quan trọng, đặc biệt khi bạn đang gắn nơ vào giỏ quà.

Làm nơ cho giỏ quà - Bước 1
Làm nơ cho giỏ quà – Bước 1

Bước 2:
Sử dụng phần ruy băng còn lại, tạo một vòng lặp 10 inch. Giữ phần cuối lệch tâm khoảng 1 inch ở giữa để khi khi buộc giữa ruy băng phần đuôi thừa không bị tuột ra.

Làm nơ cho giỏ quà - Bước 1
Làm nơ cho giỏ quà – Bước 2

Bước 3:
Tiếp tục quấn dải ruy băng xung quanh cho đến khi bạn có khoảng 5 vòng mỗi bên. Cuối cùng bạn nên có đuôi 4 inch -6 inch. Ghim ở giữa và quấn bằng dây, xoắn chặt ở phía sau như hình

Làm nơ cho giỏ quà - Bước 3
Làm nơ cho giỏ quà – Bước 3

Bước 4:
Vòng đuôi ruy-băng xung quanh để làm tâm của chiếc nơ, xoắn lại để đặt họa tiết bên ngoài. Luồn các phần đuôi của dây lên trên qua vòng và chỉ vặn chặt lại 1-2 lần. Bạn có thể buộc bất kỳ dải ruy-băng còn lại nào thành vòng lặp hoặc cắt bỏ và nhét vào giữa.

Làm nơ cho giỏ quà - Bước 4
Làm nơ cho giỏ quà – Bước 4

Bước 5:
Giữ dây cung ở giữa, lấy từng vòng riêng lẻ – bắt đầu với vòng trong cùng – và kéo và vặn ra. Tiếp tục với mỗi vòng lặp, luân phiên trái và phải từ trung tâm. Giữ nơ từ dây phía sau và điều chỉnh các vòng đến nơi chúng đối xứng và đẹp và tròn.

Làm nơ cho giỏ quà - Bước 6
Làm nơ cho giỏ quà – Bước 6

Bước 6:
Đặt phần 20 inch của dải ruy băng lên trên phần 36 inch và cố định vào mặt sau của nơ.

Làm nơ cho giỏ quà - Bước 6
Làm nơ cho giỏ quà – Bước 6

Chỉ với 6 bước đơn giản bạn có thể làm nên chiếc nơ trang trí giỏ qua đẹp rồi. Khi bạn áp dụng cách làm nơ ruy băng giỏ quà này, bạn nên chọn mà sắc ruy băng phù hợp với màu sắc củ giỏ quà tặng.

Nếu bạn muốn tìm mua ruy băng, hãy đến với Thế giới ruy băng. Địa chỉ phân phối ruy băng trơn, ruy băng in theo yêu cầu với giá tận gốc, mẫu mã hợp thời và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mã, xu hướng mới nhất của ngành hoa đến quý khách hàng! Đặc biệt, khi đặt mua hàng với số lượng lớn quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn.

THẾ GIỚI RUY BĂNG| HỘP QUÀ ĐẸP
——————————————————————

Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0866.097.090

Tham khảo bài viết :