Những cuộn ruy băng lụa 5cm là sản phẩm làm đồ handmade bạn có thể dễ dàng tìm mua trên thị trường hiện nay. Khi trang trí những bó hoa hay hộp quà không thể nào thiếu những sợi ruy băng mềm mại này để tạo thêm điểm nhấn. Để mua ruy băng các loại tại Hà Nội, bạn có thể đến địa chỉ : Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ruy băng lụa 5cm là gì ?

Ruy băng lụa 5cm thường được làm từ chất liệu lựa, với chiều rộng sợi dây là 5cm. Ruy băng làm từ lụa có đặc điểm chung là bóng, mịn và trơn. Đây là dây ruy băng này dễ in ấn nhất. Chúng có nhiều màu sắc như: trắng, đen, xanh, đỏ, vàng…Với mỗi màu sắc độ lên màu khi in sẽ khác nhau.

Ruy băng voan pha lụa
Ruy băng voan pha lụa

Ngoài ruy băng lụa trơn, ruy băng voan lụa cũng được sử dụng khá phổ biến. Kết hợp với chất liệu voan xuyên sáng tạo nên cảm giác tinh khiết, bay bổng, nhẹ nhàng. So với lụa, màu sắc của ruy băng voan lụa cũng đa dạng không kém. Đồng thời, mẫu ruy băng voan lụa này đã khắc phục nhược điểm của ruy băng voan.

THAM KHẢO MỘT SỐ MẪU RUY BĂNG BÁN CHẠY 2021

Hiện nay, dây ruy băng có rất nhiều màu để cho khách hàng chọn. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp. Dưới đây là một vài mẫu ruy băng loại 5cm cho bạn tham khảo:

Ruy băng ren 4,5cm - RB25
Ruy băng ren 4,5cm – RB25
Ruy băng ren 3cm
Ruy băng ren 3cm
Ruy băng Happy Birthday voan pha lụa 2,5cm - RB32
Ruy băng Happy Birthday voan pha lụa 2,5cm – RB32
Ruy băng lụa in
Ruy băng lụa in

Thế giới ruy băng – Chuyên cung cấp giá sỉ tại Hà Nội

Thế giới ruy băng là đại lý phân phối ruy băng trơn, ruy băng in theo yêu cầu với giá tận gốc, mẫu mã hợp thời và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mã, xu hướng mới nhất của ngành hoa đến quý khách hàng! Đặc biệt, khi đặt mua hàng với số lượng lớn quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Thế giới ruy băng - Chuyên cung cấp giá sỉ tại Hà Nội
Thế giới ruy băng – Chuyên cung cấp giá sỉ tại Hà Nội

Tại Thế Giới Ruy Băng bạn có thể tìm mua :

  • Ruy băng lụa
  • Ruy băng nhung
  • Ruy băng ren
  • Ruy băng voan
  • Ruy băng vải bố

Trên đây, chúng tôi đã đem đến cho bạn những mẫu ruy băng 5cm, 2.5cm  đang bán chạy hiện này. Để biết thêm thông tin về những mẫu ruy băng khác, vui lòng liên hê: 0866.097.090..

THỂ GIỚI RUY BĂNG| HỘP QUÀ ĐẸP

——————————————————————

Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0866.097.090

Tham khảo bài viết :