Bạn đang quan tâm về các mẫu giấy làm hộp quà để có những hộp quà đẹp, bắt mắt gửi tới bạn bè, người thân? Bạn muốn chọn những mẫu giấy đẹp và phổ biến nhất để tăng sự thu hút cho hộp quà cũng như món quà? Hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn các mẫu giấy làm hộp quà đáp ứng đủ tiêu chí mà bạn yêu cầu.

1.Giấy bìa cứng bồi carton lạnh.

Carton lạnh là một thuật ngữ được dùng nhiều ở Việt Nam để chỉ chung một dạng vật liệu làm từ giấy tuy nhiên lại mang nhưng đặc điểm như ván gỗ ép. Nhưng Không giống như gỗ, loại vật liệu này đồng nhất và không có các hạt.

Carton lạnh có khả năng đề kháng nước tốt, chống va đập, độ cứng cao. Về độ dày thì thường độ dày các sản phẩm của carton lạnh gấp 4 lần so với các loại hộp giấy carton sóng. Với đặc tính cứng, chắc chắn mà carton lạnh được sử dụng để làm các loại hộp cứng cao cấp, hay còn gọi là hộp cao cấp, phù hợp là loại giấy làm hộp quà.

Giấy bìa cứng bồi carton lạnh sử dụng làm hộp quà
Giấy bìa cứng bồi carton lạnh sử dụng làm hộp quà

Cứng cáp, chắc chắn, bảo quản sản phẩm tốt. Sang trọng, đẳng cấp, nâng tầm giá trị sản phẩm. Đa dạng mẫu mã, kiểu cách.

2.Giấy bìa cứng làm hộp quà Italia (Cao Cấp)

Đây là loại giấy bìa cứng cao cấp thích hợp cho việc làm những hộp quà sang trọng độ thẩm mỹ cao.

Giấy bìa cứng làm hộp quà Italia (Cao Cấp)
Giấy bìa cứng làm hộp quà Italia (Cao Cấp)

Giấy bìa cứng rất nhiều màu sắc cho bạn có thể lựa chọn, cho phép bạn hoàn thành các kiệt tác thiết kế, sản phẩm riêng của mình. Với đa dạng về màu sắc, bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích để làm hộp quà sinh nhật, hộp quà tặng người thân yêu của mình.

3.Giấy làm hộp quà, túi quà Kraft 1 mặt và Kraft 2 mặt

Giấy làm hộp quà Kraft 1 mặt:

Đây là loại giấy làm hộp quà đang rất thịnh hành để làm túi quà và hộp quà. Giấy Kraft đã được dùng cho nhiều mục đích khác nhau như giấy gói hàng hóa, phong bì, túi giấy mua sắm, danh thiếp và rất nhiều những vật dụng khác mà chúng ta sử dụng hàng ngày.

Giấy làm hộp quà Kraft 1 mặt
Giấy làm hộp quà Kraft 1 mặt

Sử dụng giấy Kraft để làm bao bì thay vì dùng túi ni-lon hay plastic là một cách để giúp cho cuộc sống của chúng ta thân thiện hơn với môi trường.

Giấy làm hộp quà Kraft 2 mặt:

Giấy Kraft châu Âu được làm từ bột giấy tái chế 100%. Loại giấy chất lượng cao và được tráng phủ này có thể ứng dụng trong rất nhiều sản phẩm khác nhau.

Giấy làm hộp quà Kraft 2 mặt
Giấy làm hộp quà Kraft 2 mặt

Giấy Kraft Châu Âu sáng màu, bề mặt nhẵn mịn, giúp bạn đạt được những kết quả in ấn không thể nào tuyệt vời hơn dù là in ống đồng hay in offset. Các sản phẩm giấy tráng phủ có rất nhiều dòng khác nhau để có thể: Cán màng, làm sách bìa mềm, phủ thạch cao, gấp và uốn sóng làm hộp carton, hộp chống ẩm, giấy phù hợp để làm bìa sách, lịch, bao bì, menus, túi giấy, hộp giấy,…

Trên đây là bài viết giúp bạn lựa chọn cho mình mẫu giấy làm hộp quà đẹp, phù hợp với yêu cầu. Hãy theo dõi Thế giới ruy băng để có những thông itn hữu ích cho mình bạn nhé!

Bạn tham khảo thêm: