Hộp gỗ quà tặng với chất liệu hoàn toàn tự nhiên thân thiện môi trường, không độc hại ngày càng được đông đảo mọi người yêu thích. Gỗ mềm nhẹ và dễ dàng chế tác thành các loại hộp quà tặng với kích thước khác nhau thích hợp đựng nhiều món đồ.

1. Hộp gỗ quà tặng mang tính thẩm mỹ cao

Hộp gỗ quà tặng của được thiết kế với nhiều mẫu mã độc lạ khác nhau. Hộp gỗ sang trọng sẽ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của bạn về thiết kế và gia công. Bạn hoàn toàn có thể khắc hình ảnh, logo công ty, thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng của bạn. Hộp đựng bằng gỗ độc đáo này làm một sản phẩm quà tặng mà chắc chắn khách hàng sẽ ấn tượng với sản phẩm này. hộp gỗ quà tặng có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã khách nhau như là hộp quà hình vuông, hộp hình tròn, hộp hình chữ nhật…

Hộp gỗ quà tặng với nhiều thiết kế độc đáo
Hộp gỗ quà tặng với nhiều thiết kế độc đáo

Chúng ta vẫn thường nói với nhau rằng “đừng đánh giá ai đó qua vẻ bề ngoài” nhưng trên thực tế con người vẫn luôn bị thu hút bởi vẻ đẹp bên ngoài. Tượng tự, với một món quà không được gói cẩn thận sẽ phần nào làm giảm đi giá trị của món quà, làm mất đi thiện cảm của người nhận. Lớp vỏ ngoài – hộp gỗ như là một chiếc áo lộng lẫy, làm cho “vẻ bề ngoài” của món quà trở nên bắt mắt hơn.

2. Hộp gỗ quà tặng tạo tính cạnh tranh cho sản phẩm thu hút khách hàng

Có thể nói rằng hộp gỗ quà tặng là một công cụ marketing giúp quảng bá thương hiệu và hỗ trợ bán hàng mang tính sống còn trong chiến lược phát triển sản phẩm của thương hiệu. Dù chỉ là quà tặng nhưng các doanh nghiệp cần phải đầu tư nhiều hơn để mở rộng mối quan hệ và tiếp cận tệp khách hàng. Đây chính bàn đạp để các thương hiệu giữ vững vị thế trên thị trường giữa hàng trăm đối thủ lớn nhỏ.

Hộp gỗ quà tặng nhằm quảng bá marketing cao cho các thương hiệu, công ty
Hộp gỗ quà tặng nhằm quảng bá marketing cao cho các thương hiệu, công ty

 

Nhưng bạn muốn hộp gỗ đựng sản phẩm phải được thiết kế theo yêu cầu của bạn và không đụng hàng, mang phong cách hộp quà cao cấp, bạn muốn hộp gỗ đựng quà tặng phải thực sự động đáo và thể hiện được đẳng cấp tặng quà của bạn? Bạn muốn hộp gỗ đựng quà tặng phải được thiết kế dành riêng cho Công Ty bạn và không thể mua được ở những nhà sách hay siêu thị. Hiên tại có rất hiểu xưởng, cửa hàng in hộp gỗ làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

3. Hộp gỗ quà tặng lưu trữ sản phẩm có tính bảo vệ cao

Từ khi ra đời mục đích cơ bản nhất của bao bì chính là chứa đựng sản phẩm, phục vụ cho các công tác vận chuyển, lưu kho – bảo quản và trưng bày. Cụ thể, đối với hộp gỗ quà tặng sẽ bảo vệ cho món quà bên trong được an toàn, không bị trầy xước, rơi rớt hay bung vỡ.

Hộp gỗ quà tặng bảo vệ tốt những sản phẩm dễ vỡ
Hộp gỗ quà tặng bảo vệ tốt những sản phẩm dễ vỡ

Các sản phẩm sẽ sang trọng và được bảo vệ hơn khi được nằm trọng hộp gỗ quà tặng: Hộp quà đựng rượu, hộp gỗ quà tặng đựng rượu đông trùng, hộp gỗ đựng quà Tết, hộp quà gỗ hoa khô, hộp bánh mứt bằng gỗ,đặt làm hộp gỗ đựng bánh trung thu cao cấp, sản xuất hộp bánh trung thu gỗ, hộp quà tặng bằng gỗ đẹp, hộp quà đựng son Hà Nội, hộp quà hạt xốp Hà Nội, …

Để món quà được sang trọng và an toàn hơn thì bạn nên chọn và thiết kế hộp gỗ đựng quà để tặng ấn tượng, sáng tạo với mức chi phí hợp lý nhất.

Bạn muốn xem thêm: