Không còn lâu nữa chúng ta lại sắp sửa đón một mùa xuân mới, một mùa Tết mới. Trong dịp Tết, không thể thiếu hình ảnh những hộp quà với vô vàn may mắn được trao gửi đi. Những mẫu hộp đựng quà tết sang trọng, ấn tượng sẽ là món quà tri ân tuyệt vời tặng người thân, gia đình.

1. Vai trò, ý nghĩa của hộp quà vào dịp Tết

Ý nghĩa:

Từ xưa đến nay, dịp tết trong tâm trí mỗi người chính là dịp đoàn viên. Khi những người con đi xa trở về nhà đoàn tụ, điều không thể thiếu đó là những món quà dành cho những người thân yêu. Những người bạn, những người bằng hữu cũng luôn trở về với những hộp quà đầy ăm ắp và những lời chúc ân cần. Có thể nói, hiện nay vai trò của những hộp đựng quà Tết là không thể thiếu khi đến thăm hỏi, chúc Tết các gia đình hay bạn bè. Vì vậy việc lựa chọn hộp quà Tết là vô cùng quan trọng.

Hộp quà Tết đẹp, ý nghĩa
Hộp quà Tết đẹp, ý nghĩa

Vai trò:

– Hộp quà tết cao cấp sẽ giúp bảo quản chất lượng của những món quà ý nghĩa mà bạn muốn tặng. Chất liệu cứng cáp của hộp quà cũng giúp tránh bị hư hại, va đập gây móp méo. Việc vận chuyển, cất giữ quà tết sẽ đảm bảo chất lượng.

– Nâng cao chất lượng và giá trị quà tết. Hộp quà tết thiết kế đẹp sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng trong mắt người nhận quà. Người nhận sẽ cảm thấy được coi trọng. Đồng thời cũng thể hiện tâm sức của bạn khi chuẩn bị quà.

– Đối với doanh nghiệp thì hộp quà tết còn giúp quảng bá thương hiệu nhanh chóng, hiệu quả. Hộp quà tết sang trọng được in ấn logo, thông tin thương hiệu và doanh nghiệp sẽ tạo điểm nhấn giúp mọi người chú ý.

2. Các mẫu hộp đựng quà Tết ấn tượng, phổ biến nhất

a. Phân theo kiểu dáng

Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn kiểu dáng của hộp quà sao cho phù hợp. Những mẫu hộp đựng quà tết sang trọng, mẫu mã ấn tượng sẽ tạo được sự thu hút.

Những kiểu mẫu hộp quà tặng cao cấp, phổ biến nhất là:

– Hộp đựng quà cao cấp hình vuông.

– Hộp đựng quà cao cấp hình chữ nhật

– Hộp đựng quà cao cấp âm dương

– Hộp đựng quà tiện dụng với quai xách

b. Phân theo quy cách

Có hai loại quy cách hộp để bạn chọn lựa:

– Hộp quà tết có sẵn: Mẫu hộp được thiết kế, in ấn chất lượng và bán sẵn theo tiêu chuẩn. Có rất đa dạng các kiểu dáng hộp bán sẵn đẹp mắt để khách hàng chọn lựa. Với những mẫu hộp đựng quà tết bán sẵn giá sẽ rẻ hơn so với mẫu in hộp quà.

– Hộp quà tết in theo yêu cầu: Dịch vụ in hộp quà tết với thương hiệu, logo và thiết kế độc quyền cho doanh nghiệp. Qua đó sẽ tăng hiệu quả marketing, nâng tầm chuyên nghiệp cho món quà tri ân ngày tết.

Hộp đựng quà
Hộp đựng quà
Hộp quà Tết đẹp
Hộp quà Tết đẹp
Hộp quà sang trọng
Hộp quà sang trọng

Trên đây là những mẫu hộp quà để tặng dịp Tết cho bạn tha hồ chọn lựa. Những món quà bạn tặng đi kèm với một chiếc hộp thật đẹp chắc chắn sẽ khiến người nhận cảm thấy bất ngờ đấy.

[    Tham khảo thêm: