Với một sợi dây ruy băng hộp quà của bạn sẽ trông thu hút hơn, nếu bạn biết cách thắt nơ qua đẹp. Chỉ cần bỏ ra vài phút theo dõi bài viết này, bạn hoàn toàn có thế  tự gói quà mà không cần ra tiệm. Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng với chúng tôi tại nên những món quà đẹp.

1. Cách thắt nơ quà đơn giản

Đây là một trong các kiểu nơ truyền thống mà ai cũng có thể thắt được. Không chỉ sử dụng ruy băng làm nơ trang trí hộp quà mà còn dùng để thắt dây áo, dây giày, nơ khăn,… đối với dạng nơ này, bạn không cần làm phải chuẩn bị trước mà nó thể thắt luôn trên hộp quà theo các bước sau:

Bước 1: Buộc dải ruy băng quanh hộp quà tạo nên hình dấu cộng sao cho hai dây ngang nằm bên dưới dây dọc.

Bước 2: Bắt chéo hai dây và cột lại với nhau để cố định lại hộp quà.

Cách thắt nơ quà đơn giản
Cách thắt nơ quà đơn giản

Bước 3: Tiếp đến, cuộn 1 dây thành vòng tròn nhỏ, dây còn lại quấn ra phía sau cuộn tròn đó và luồn vào khe hở giữa hai dây.

Bước 4: Siết chặt hai cánh nơ lại với nhau và căn chỉnh để hai bên đều nhau. Sau đó, bạn co thể gắn thêm một vài nhanh hoa nhỏ để muốn quà trong thu hút hơn.

2. Cách thắt nơ đôi cho hộp quà thêm xinh động

Nơ đôi là 1 dạng biến tấu của kiểu thắt nơ truyền thống và là một cách cột nơ quà đẹp mà bạn có thể tìm hiểu. Thứ nhất bạn cần chuẩn bị một dải ruy băng với đầy mau sắc tùy thuộc vào sở thích và làm theo các bước:

Bước 1: Sử dụng tay trái quấn sợi ruy băng trong khi tay phải cố định sao cho sợi dây xen vào nhau tạo ra hình chữ X.

Bước 2: Sau khi đã điều chỉnh hai cánh nơ cân đối với nhau, bạn dùng kéo cắt sợi dây thừa đi và để lại đoạn dây có kích thước dài, rộng vừa vặn với hộp quà. Sử dụng kim may vào điểm chính giữa hai đoạn dây và quấn lại để tạo hình cho chiếc nơ.

Cách thắt nơ đôi cho hộp quà thêm xinh động
Cách thắt nơ đôi cho hộp quà thêm xinh động

Bước 3: Cắt một đoạn dây dài khoảng 7cm, gấp nhỏ lại và dùng bật lửa hơ hai đầu để khỏi bị bung, sau đó sử dụng keo cố định để tạo ra tâm nơ.

Bước 4: Sau khi hoàn thành xong bước 3, bạn sử dụng chiếc nơ này cài vào sợi dây ruy băng khác có cùng tông màu để bài trí cho hộp quà.

THAM KHẢO MỘT SỐ MẪU RUY BĂNG ĐẸP, BÁN CHẠY 2021

Ruybang.com.vn chuyên cung cấp giá rẻ và cao cấp, mẫu mã bền đẹp trên chất liệu vải lụa, vải dệt biên…tại Hà Nội. Dưới đây là một số mẫu ruy băng hot trend năm 2021 có tại THẾ GIỚI RUY BĂNG.

Ruy băng đẹp
Ruy băng đẹp
Ruy băng đẹp
Ruy băng đẹp
Ruy băng lụa in đẹp
Ruy băng lụa in đẹp
Ruy băng lụa in đẹp
Ruy băng lụa in đẹp
Ruy băng voan lụa
Ruy băng voan lụa

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua ruy băng các loại, hay đặt in ruy băng, hãy nhanh tay liên hệ: 0866.097.090 để được nhận được dịch vụ tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này của chúng tôi.

THỂ GIỚI RUY BĂNG| HỘP QUÀ ĐẸP

——————————————————————

Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0866.097.090

Tham khảo bài viết :