Ruy băng chính là một trong những món phụ kiện không thể thiếu với ngành công nghiệp bán hoa. Và ruy băng lưới cũng là một trong số đó. Việc kết hợp hài hoà giữa các mẫu ruy băng sẽ khiến bó hoa hay món quà sẽ trở lên bắt mắt hơn.

Để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những mẫu ruy băng lưới phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp và mang đến một vài mẫu ruy băng với bề mặt dạng lưới được ưa chuộng hiện nay. Mời bạn tham khảo lựa chọn.

Có những ruy băng lưới được bán phổ biến hiện nay ?
Có những ruy băng lưới được bán phổ biến hiện nay ?

ỨNG DỤNG CỦA RUY BĂNG TRONG CUỘC SỐNG

Ruy băng được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau trang trí đến marketing. Chúng cũng được sử dụng để tết tóc và làm phụ kiện. Chúng là sản phẩm tiêu thụ chính cho các hoạt động thủ công, đồ trang sức, thời trang, đồ trang sức, trang trí bánh. Ruy băng in sử dụng nhiều cho mục đích quảng cáo.

ỨNG DỤNG CỦA RUY BĂNG TRONG CUỘC SỐNG
ỨNG DỤNG CỦA RUY BĂNG TRONG CUỘC SỐNG

Đặc biệt với ngành công nghiệp bán hoa sẽ không giống như bây giờ nếu không có dải ruy băng để gói bó hoa. Chúng ta không thể quên tất cả các sự kiện mà nó được sử dụng như đám cưới, sinh nhật và nhiều lễ kỷ niệm đặc biệt. Tóm lại, ribbon được sử dụng hầu như ở khắp mọi nơi để trang trí và tô điểm.

Có những ruy băng lưới được bán phổ biến hiện nay ?

Ngày nay, ngành công nghiệp ruy băng đã mở rộng ra ngoài vật liệu vải và bao gồm nhiều loại vật liệu khác nhau, từ sợi tổng hợp và sợi tự nhiên để phù hợp với vô số mục đích sử dụng. Ruy băng lưới có tính xuyên thấu, khoét những ô nhỏ hình tròn hoặc vuông trên bề mặt.

Dưới đây là một vài mẫu ruy băng dạng lưới mà bạn có thể tham khảo lựa chọn:

RUY BĂNG VOAN  – CHIFON RIBBONS

Đây là một trong những mẫu ruy băng mang tính thẩm mỹ cao, thường được sử dụng nhiều nhất để bó hoa và hộp quà tặng. Mẫu ruy băng này cũng có rất nhiều mẫu mã đẹp

RUY BĂNG VOAN  - CHIFON RIBBONS
RUY BĂNG VOAN  – CHIFON RIBBONS

RUY BĂNG KIM TUYẾN – RUY BĂNG NHŨ – GLITTER RIBBON

Đây là mẫu ruy băng hay được dùng để làm các lẵng giỏ hoa quả quà tặng, đặc biệt là các lẵng giỏ quà Tết, quà tặng doanh nghiệp cực kì phổ biến, trong ngành hoa thì loại ruy băng lưới thường được dùng để trang trí các chậu hoa lan hồ điệp, các bó hoa tươi, … Do có độ phản chiếu, bề mặt lấp lánh sẽ khiến món quà của bạn sẽ trở nên nổi bật hơn.

RUY BĂNG VOAN  - CHIFON RIBBONS
RUY BĂNG VOAN  – CHIFON RIBBONS

RUY BĂNG LƯỚI NHỰA

Mẫu ruy băng này thường có giá thành tương đối hợp lý được làm từCộng lưới nhựa mảnh, mềm, dùng được trong điều kiện ướt nếu dùng cho hoa tươi  Thường được dùng để bó hoa hay làm một số sản phẩm handmade khác như: làm nơ, …

RUY BĂNG Dạng LƯỚI chất liệu NHỰA
RUY BĂNG Dạng LƯỚI chất liệu NHỰA

Hi vọng, những chia sẻ chúng tôi mang đến trên đây đã giúp bạn tìm được những mẫu ruy băng phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn có nhu cầu mua ruy băng các loại hay đặt in ruy băng, vui lòng liên hệ:  0866.097.090.

THỂ GIỚI RUY BĂNG| HỘP QUÀ ĐẸP

——————————————————————

Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0866.097.090

Tham khảo bài viết :