Với bề mặt bóng, lấp lánh nơ ruy băng kim tuyến được sử dụng khá phổ biến. Việc kết hợp ruy băng kim tuyến trang trí khiến bó hoa trở nên thu hút hơn. Trong bài viết  này, chúng tôi đã chia sẻ với bạn những mẫu nơ ruy băng đẹp.

Hiện nay, ruy băng là một sản phẩm được sử dụng khá phổ biến. Tùy vào chất liệu làm ruy băng mà có cách dùng ruy băng làm nơ cho phù hợp. Dưới đây chúng tôi đã tông hợp một vài mẫu thắt nơ ruy băng kim tuyến đang thịnh hành hiện nay.

Ruy băng kim tuyến là gì?

Tên gọi ruy băng kim tuyến xuất hiện là vì ruy băng sáng bóng và có màu kim loại. Giao diện của kim loại là kết quả được dệt bằng mối đe dọa kim loại. Hoặc in bằng giấy bạc hoặc là mực kim loại. Ứng dụng đặc biệt trong gói quà, trang trí Giáng sinh, bó hoa,… vv Do có độ phản chiếu, bề mặt lấp lánh sẽ khiến món quà của bạn sẽ trở nên nổi bật hơn. Vì chúng được làm từ nhựa PP, polyester, nylon, kim loại.

Ruy băng kim tuyến là gì?
Ruy băng kim tuyến là gì?

20+ mẫu nơ ruy băng kim tuyến đẹp, dễ thực hiện cho nàng hậu đậu

Cùng với sự đa dạng của các chất liệu ruy băng, những kiểu thắt ruy băng làm nơ cũng phong phú hợp. Dưới đây là một vài cách thắt ruy băng mà chúng tôi đã tổng hợp được.

Mẫu nơ ruy băng số 1
Mẫu nơ ruy băng số 1
Mẫu nơ ruy băng số 2
Mẫu nơ ruy băng số 2
Mẫu nơ ruy băng số 3
Mẫu nơ ruy băng số 3
Mẫu nơ ruy băng số 4
Mẫu nơ ruy băng số 4

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua ruy băng hay đặt in ruy băng, hãy liên hệ ngay: nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu ruy băng phù hợp với mục đích sử dụng. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh.

THỂ GIỚI RUY BĂNG| HỘP QUÀ ĐẸP

——————————————————————

Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0866.097.090

Tham khảo bài viết :